Ảnh Nóng

Nội quy

TimSugardaddy.com được biết đến là một chuyên trang kết nối giữa daddy với baby nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là địa chỉ hàng đầu được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu tìm “bố đường – bé đường” cho mình. Thành viên đăng tải những hình ảnh hay nội dung lên web là tự do nhưng cần chú ý những nội quy sau đây. 

Hình ảnh đăng tải lên web cần thỏa mãn yêu cầu gì?

Sugar baby có thể tự tạo cho  mình hồ sơ chất lượng, chuẩn chỉnh trên website để thu hút nhiều người quan tâm. Và những hình ảnh của bản thân thể hiện cá tính, phong cách và xu hướng là điều bắt buộc, cần thiết và cực kỳ quan trọng. Một số vấn đề cần lưu ý khi tải ảnh lên như sau:

 • Ảnh phải được resize về kích thước tối thiểu là 600 x 400 pixel mới đủ điều kiện đăng tải và được chấp nhận. 
 • Ảnh chụp chân dung đảm bảo rõ ràng, sắc nét và đủ ánh sáng để có thể quan sát kỹ. Khi chụp không được sử dụng những sticker hay hình ảnh khác đè lên file gốc. 
 • Không đăng tải các hình ảnh bạo lực, máu me, kích động hay liên quan đến chiến tranh, chính trị tôn giáo, phân biệt vùng miền. 
 • Ảnh đảm bảo yếu tố bản quyền, nghĩa là ảnh của chính chủ nhân tài khoản. Không được sử dụng ảnh của người khác sau đó chỉnh sửa, thêm bớt các chi tiết để biến thành ảnh của mình. 
 • Ảnh phải có người hay khuôn mặt, không được up ảnh phong cảnh, nhà cửa, các độ vật hay bất cứ vấn đề nào không liên quan. 
 • Không sử dụng ảnh của trẻ em dưới 18 tuổi hay vi phạm pháp luật. 

Nội dung đăng tải như thế nào là phù hợp?

Bên cạnh hình ảnh, chủ tài khoản còn cần cung cấp các nội dung liên quan như số điện thoại, địa chỉ email… Tất cả đều cần chính xác, cập nhật ngay khi có thay đổi và đảm bảo tính khách quan. Thông tin cũng cần chính chủ, không được sử dụng dữ liệu từ người khác để sử dụng. 

Trong hồ sơ có phần giới thiệu sơ lược về bản thân để sugar baby có thể tự bạch, đưa ra những thế mạnh và những điểm gây ấn tượng nhằm thu hút được daddy. Tuy nhiên, bạn không được đăng những thông tin sai sự thật, mang tính chất phản động hay chống phá chính quyền. Những nội dung phân biệt chủng tộc, tôn giáo hay tín ngưỡng của người khác cũng bị nghiêm cấm. 

Nhà phát hành ứng dụng sẽ là đồng sở hữu những nội dung mà thành viên cung cấp. bao gồm cả hình ảnh, âm thanh, text. Tuy nhiên, TimSugardaddy.com sẽ không chịu trách nhiệm trước tính xác thực và những ảnh hưởng của chúng đế người dùng khác. Bởi vậy, nếu bạn đăng tải thông tin bị nghiêm cấm hay bị phản ánh xấu, bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Những điều được và không được phép thực hiện khi đồng hành cùng TimSugardaddy.com

Thành viên không được có những hành động sau:

 • Có hành vi hay tổ chức thực hiện những hành vi bôi xấu, lăng mạ, xâm phạm người khác trên website. 
 • Nghiêm cấm hành vi khuyến khích, cổ vũ sự tham gia của trẻ em hay thực hiện hành động trái pháp luật khác. 
 • Không cố ý xâm nhập vào hệ thống để ăn cắp thông tin người dùng khác nhằm bất cứ mục đích gì. Không được sửa đổi thông tin trên hồ sơ không thuộc quyền sở hữu hay để lại bình luận tiêu cực. 
 • Tất cả nội dung sẽ qua kiểm duyệt và ban quản trị có thể không đăng những dữ liệu không phù hợp. Thành viên không được phép tìm hiểu lý do nhưng không được phép có những hành vi lăng mạ, chửi bới tiêu cực đến công việc của những nhà điều hành. 
 • Không cố ý tưng tin rác, thả virus hay các loại mã độc ảnh hưởng đến hoạt động chung của hệ thống. 

Tất cả những hành vi trên nếu bị phát hiện dù bằng cách nào thì bạn cũng sẽ bị xóa hồ sơ khởi web ngay lập tức. Đồng thời bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về những hành động của mình. 

Những điều thành viên được phép thực hiện:

 • Sửa đổi hồ sơ cá nhân, thay mới, cập nhật hãy xóa những nội dung mà bạn cho là không còn phù hợp. 
 • Có quyền chọn công khai hay không những nội dung mình đăng tải và hoàn toàn có toàn bộ quyền sở hữu với hình ảnh, âm thanh text thuộc bản quyền của mình. 
 • Chọn lựa nội dung để đăng tải lên trang cá nhân và hồ sơ của mình miễn là phù hợp với những Chính sách và điều khoản cũng như quy định được nhà phát hành đưa ra. 
 • Yêu cầu nhà phát hành không công khai hay sử dụng bất cứ thông tin nào của minh nếu cảm thấy điều đó xâm phạm quy tắc và quyền riêng tư cá nhân. 
 • Xóa tài khoản bất cứ khi nào mong muốn nếu cảm thấy có vấn đề nguy hiểm hay không đạt được mục đích ban đầu. 

Tất cả những nội quy trên được đặt ra nhằm mục đích phát triển website và mang đến những trải nghiệm tốt cho toàn bộ thành viên. Nếu bạn không đồng ý thì có thể ngừng sử dụng dịch vụ của TimSugardaddy.com. Hệ thống có quyền xóa hoặc ngừng cung cấp ứng dụng cho bạn nếu phát hiện sự cố ý vi phạm mà không cần thông báo.